Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ lái xe bởi công nghệ thông minh, nên tăng tốc hay đi chậm lại khi đến đoạn giao cắt, nên xử lí như thế nào khi không nhìn được các vật cản phía trước… Tất cả những khó khăn, vướng mắc trong lái xe của bạn sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ hỗ trợ người lái xe ford explorer.

Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer-4


Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer

Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer

Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer ra đời với mục đích cải thiện, nâng cao mức độ an toàn của người lái xe cũng như hành khách ngồi trên xe. Đó chính là hệ thống cảnh báo va chạm phía sau kết hợp phanh. Tính năng hỗ trợ này giúp người lái xe cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn trong các bãi đỗ xe vì xe sẽ tự động phanh khi phát hiện vật cản hay người phía sau. Như vậy, công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer vô cùng hiện đại và tuyệt vời.

>>>Tham khảo thêm:   Ford Ecosport 1.5L AT Titanium

Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer-3


Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer

Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer thứ hai chính là hệ thống hỗ trợ đánh lái Evassive. Hệ thống này kết hợp với camera và radar, có khả năng phát hiện những chiếc xe khác di chuyển chậm hay đứng im phía trước để có thể hỗ trợ đánh vô lắng giúp tài xe.

Tiếp theo chính là công nghệ cảnh báo sai đường. công nghệ có một chiếc camera đặt ở kính chắn gió kết hợp cùng hệ thống định vị sẽ cảnh báo cho người lái khi họ đi nhầm hướng.

Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer-2

Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer

Ngoài ra công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer còn là hệ thống chiếu sáng thông minh, không chói mắt, hệ thống đèn trước tân tiến, hệ thống hỗ trợ tắc đường.

Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer-1

Công nghệ hỗ trợ người lái ford explorer

Có thể thấy Công nghệ thông minh hỗ trợ người lái của Ford Explorer luôn là một trong những điểm nổi bật ưu việt nhất. Bạn có thể đến với Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford – đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại VN để biết thông tin rõ nhất và được giải đáp thắc mắc của mình. Chúng tôi tự hào với đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệ, chuyên nghiệp luôn phục vụ tốt nhất mọi khách hàng.

Ngày đăng: 05/05/2017

Người đăng: Nguyễn Trinh