Đại lý nào có giá bán xe ford tốt nhất tại khu vực tphcm

Thương hiệu xe Ford là một thương hiệu đến từ Mỹ nổi tiếng với các hệ thống thông minh, sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng rất được ưu chuộng ở Việt Nam. Hiện nay hãng Ford cung cấp trên thị trường nước ta với 6 nhãn hiệu cùng 23 chủng loại. Quý khách đã chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý phù hợp với ngân sách nhưng đang phân vân không biết nơi nào có giá bán xe ford tốt nhất tại khu vực tphcm. Chúng tôi xin tư vấn cho quý vị.

Western Ford luôn có nhập về những mẫu xe mới nhất thị trường

Western Ford luôn có nhập về những mẫu xe mới nhất thị trường

Lựa chọn thông minh để được giá bán xe ford tốt nhất tại khu vực tphcm

Dịch vụ bảo trì xe ở Western Ford đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất

Western Ford là đại lý có cơ sở vật chất tốt nhất

Chất lượng xe Ford ở tất cả đại lý đều như nhau chỉ khách nhau giá bán và chế độ hậu mãi, chất lượng dịch vụ bảo hành. Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford, gọi tắt là Western Ford chính là đại lý có giá bán xe Ford tốt nhất tphcm được đầu tư trang thiết bị hiện đại tốt nhất trong tổng số đại lý của Ford trên toàn quốc. Western Ford chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe. Hơn nữa công ty còn là địa chỉ tin cậy lâu năm của nhiều doanh nghiệp, gần 20 năm gắn bó với nghề kinh doanh xe ô tô.

Western Ford là đại lý có cơ sở vật chất tốt nhất

Western Ford được đầu tư trang thiết bị hiện đại tốt nhất trong tổng số đại lý của Ford trên toàn quốc

Những lý do bạn yên tâm khi chọn Western Ford là địa chỉ có giá bán xe ford tốt nhất tại khu vực tphcm

Công ty có bảng giá bán xe bằng với giá bán đề xuất của hãng Ford. Hơn nữa vì là đại lý lâu năm của Ford nên sẽ được ưu tiên về phần % chiết khấu, chúng tôi sẽ chia sẽ lợi nhuận này cho khách hàng để có được giá rẻ so với mặt bằng chung. Không vì giá rẻ mà chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi bỏ ngỏ không quan tâm, mà ngược lại chúng tôi đã đạt được danh hiệu “Đại lý đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất”. Cùng với hàng loạt danh hiệu như “Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc”, “Đại lý có cơ sở vật chất tốt nhất”, “Đại lý bán hàng dự án nhiều nhất”, “Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất”.

Western Ford được đầu tư trang thiết bị hiện đại tốt nhất trong tổng số đại lý của Ford trên toàn quốc

Dịch vụ bảo trì xe ở Western Ford đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất

Western Ford luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy đại lý bán xe ford tốt nhất khu vực tphcm. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe Ford hoàn hảo nhất với giá cả và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại http://www.dailyxefordvietnam.com/

Ngày đăng: 03/05/2017

Người đăng: Nguyễn Trinh