Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời

Bất cứ ai sử dụng, điều khiển một chiếc xe Ford Explorer cũng đều mong muốn có một sự vận hành tốt nhất, dễ dàng và thuận tiện nhất. Và hãng xe Ford không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng khi tạo ra các dòng xe với Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời.

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời-1

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời

Khả năng vận hành Ford Explorer như thế nào?

Ford Explorer sử dụng động cơ xăng 2.3L Ecoboost kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp sản sinh công suất 280 mã lực tại tốc độ tua máy 5600 vòng/ phút và momen xoắn cực đại 420Nm tại tốc độ tua máy 4000 vòng/phút.  Động cơ tuy nhở gọn nhưng luôn đảm bảo công năng tương đương động cơ lớn khác. Hơn nữa lại giúp tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm 20% nên càng tiết kiệm chi phí cho người dùng. điều đặc biệt và đang được quan tâm chính là mẫu xe lớn nhất của Ford ở nước ta sẽ sử dụng hệ thống dẫn động 2 cầu chủ động toàn thời gian 4WWD, có khả năng tự động điều chỉnh linh hoạt theo địa hình.

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời-4

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời

Vô lăng của xe tích hợp hệ thống trợ lực lái điện đem đến cảm giác lái nhẹ nhàng, linh hoạt, dễ chịu khi ở tốc độ thấp và chắc chắn, vững vàng khi tăng tốc. Khả năng vận hành   Ford Explorer tuyệt vời giúp người lái xe tự tin, an toàn, luôn trong trạng thái cân bằng, làm chủ tốc độ và làm chủ lái xe trên mọi điều kiện mặt đường.

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời-5

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời

Khả năng vận hành  Ford Explorer tuyệt vời còn thể hiện ở  trang bị thêm hệ thống treo trước Macpherson và sử dụng âm thanh cân bằng. Khung vỏ kết cấu thân liền khung tạo sự vững chắc, chắc chắn và chống xoắn vặn, giúp giảm trọng lượng của xe, tiết kiệm nhiên liệu. Khả năng vận hành  Ford Explorer còn được hỗ trợ bởi các khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát địa hình, cảnh báo chệch đường.

Khả năng vận hành Ford Explorer tuyệt vời

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc những điều về khả năng vận hành  Ford Explorer cũng như về xe Ford thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn. chúng tôi là Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford, đã hoạt động từ tháng 4/2002. Là một công ty, đại lý ủy quyền chính thức của Ford VN nên các bạn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn nhiệt tình, tự tin và đủ kinh nghiệm để giải đáp mọi điều cho khách hàng. Để biết thêm thông tin xin quý khách truy cập địa chỉ website: http://www.dailyxefordvietnam.com.

Ngày đăng: 03/05/2017

Người đăng: Nguyễn Trinh